Tháng cô hồn kể chuyện ma nghe

374 lượt xem

Vào khoảng tháng 2/2017, có 10 cháu tuổi 17-18 rủ nhau vô nhà 300 Kim Mã chơi và chụp ảnh đăng Facebook khoe cái sự dũng cảm! 😁

Vài ngày sau, 9 trong 10 cháu đồng loạt bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà… không rõ lý do!

Còn cháu thứ 10 thì có biểu hiện rất lạ, ăn khỏe một cách không ngờ, ăn như chưa bao giờ được ăn, ngày ngủ, đêm thức và rất nhiều biểu hiện lạ!

Gia đình đi xem, được biết con bị vong ngạ quỷ nhập!

Gia đình rất lo lắng , cũng đi lễ đền to phủ lớn lễ lạy. Rồi mời cả Pháp sư đến nhà bắt ma trừ tà, đàn lễ này mình cũng đến dự xem.

Quả thật, kết thúc đàn lễ, vị pháp sư này có “đuổi” được con ma kia đi thật. Nhưng…

Ngay đêm đó, cô em vốn đang học lớp 2, lúc làm lễ đuổi ma, bé đang học ở trường. Nhưng đêm đó về, cô bé này có biểu hiện giống hệt cô chị lúc chưa làm lễ.

Gia đình lại nhờ một pháp sư khác đuổi vong ngạ quỷ cho em bé. Em bé hết biểu hiện lạ, trở lại bình thường thì hai ngày sau không ăn uống được gì vì trước đó ăn quá nhiều.

Tưởng thế là thoát, hôm sau, cô chị liền bỏ nhà ra đi, nhập nhóm 10 bạn kia cho đủ bộ. Gia đình đi tìm, nịnh mãi mà cháu không về. Sang khóc lóc xin mình cứu, mình cho một lệnh ấn, lừa áp vào trán, cháu về nhà nhưng vẫn biểu hiện lạ như trước.

Có nghĩa là con ngạ quỷ này vốn không đi đâu cả, khi đuổi khỏi người cô chị, nó nhảy sang cô em. Đuổi khỏi người cô em, nó nhảy lại người cô chị, như chuyền bóng vậy!

Thấy vậy, mình mới nói, qua thầy cứu cho. Không tiền bạc gì đâu, có đàn lễ của ai, thầy cho ké đàn.

Sang làm, mình bắt con ma trong vòng 7 nốt nhạc.

can khon than cong - bat ma giai vong am

Càn khôn thần công – bắt ma giải vong âm

Ps: chuyện chỉ mang tính chất giải trí, giết thời gian, 3000 ACE đừng có tin là thật đấy! 😀

 FB thầy Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *